เกมไพ่สลาฟ

เผยเทคนิคเป็นคิงส์ทุกตาได้ง่ายๆ ใน เกมไพ่สลาฟ กับเว็บ ufa877

เกมยอดฮิตในหมู่เพื่อนๆ เกมไพ่สลาฟ  เป็นเกมที่ได้รับความนิยม ในกลุ่มแก๊งค์ปาร์ตี้ เพราะเป็นเกม ไพ่ที่มีแนวทางแตกต่าง จากเกมป๊อกเด้ง มากๆ เพราะๆ เกมนี้ ไม่ได้ใช่แค่ นำเอาแต้มไพ่มาวัดกัน หรืออาศัยดวงเท่านั้น แต่เกมสลาฟ กลับซุกซ้อนรายละเอียด แห่งความสนุกตื่นเต้นเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะตำแหน่งคิงส์ ที่ใครๆ ก็อยากจะใคว่คว้าเอาไว้ บทความนี้เผยเทคนิคเป็นคิงส์แบบง่ายๆ  อ่าน และทำความเข้าใจ แล้วนำเอาไปใช้สู้ กับเพื่อนๆ หรือ สลาฟออนไลน์ก็ได้ แต่ถ้าต้องการไปเล่นเกมำะ่อื่นให้เข้าไป สมัคร ufa877 ได้เลย

ตำแหน่ง ต่างๆใน เกมไพ่สลาฟ

เกมไพ่ หากนำไปเทียบกับเกมไพ่อื่นๆ ไพ่ที่ใหญ่ๆ ก็มักจะเป็น 9 แต้ม เป็นต้น โดยชัยชนะของเกมอื่นๆ ก็คือได้เงินเดิมพัน แต่สำหรับเกมไพ่สลาฟ จะแตกต่างออกไป เพราะ เป้าหมายสูงสุด ของเกมสลาฟ คือ คิงส์ (King) พระราชา และสลาฟ

โดยผมจะอธิบาย บนพื้นของกติกา ด้วยผู้เล่นเพียง 3 คน เริ่มจาก คิงส์

คิงส์ คือ ตำแหน่งผู้เล่นชนะเลิศ คือ ผู้เล่นที่ไพ่บนมือหมดก่อนเป็นคนแรก ก็จะได้เป็นคิงส์ และได้สิทธิพิเศษแจ่มคือ ก็คือ ผู้เล่นในตำแหน่งสลาฟ จำเป็นต้องส่งไพ่ที่ดีที่สุด บนมือจำนวน 2 ใบ ส่งให้คิงส์  และคิงส์ก็ยังสามารถส่งไพ่ อะไรก็ได้ให้สลาฟ 2 ใบเช่นกัน

ป๊อกเด้งออนไลน์ กับเคล็ดลับการเป็นเจ้ามือ บนคาสิโน Fin88

สลาฟ คือ ตำแหน่งผู้เล่น ที่ไม่สามารถจบเกมได้ กระทั่งผู้เล่นคนอื่นๆ จบเกมกันไปแล้ว พูดง่ายๆ ไพ่ยังไม่หมดมือนั่นเอง โดยสลาฟ จะต้องสละไพ่ที่ดีที่สุด 2 ใบให้กับคิงส์ และจะได้รับไพ่จากคิงส์ จำนวน  2 ใบเช่นกัน เปรียบเสมือนกันแลกไพ่กัน แต่ไม่มีความเท่าเทียมเอาเสียเลย ฮ่าๆ ดังนั้นหากไม่อยากเป็นสลาฟ หรือทาส จำเป็นต้องอ่านบทความเกมไพ่สลาฟนี้

เทคนิคการเล่น เกมไพ่สลาฟ

หัวข้อนี้สำหรับผู้เล่น ที่พอเข้าใจกฎกติกาการเล่นเบื้องต้นแล้วนะครับ ดังนั้นในหัวข้อนี้ผมจะขอ อธิบายเทคนิค การเล่นยังไง ทำให้เป็นคิงส์ง่ายๆ  ก่อนอื่นเลยๆ เพื่อนต้องเข้าใจก่อนว่า เกมสลาฟ คือเกมไพ่ ที่ไม่ได้อาศัยดวงอย่างเดียว หากขาดไหวพริบ หรือจังหวะ ก็เป็นอันจบ โดยหัวใจสำคัญคือ ไม่จำเป็นต้องสู้ ในทุกๆ จังหวะก็ได้  กล่าวคือ จุดประสงค์หลักๆ ของผู้เล่นที่อยากเอาชนะแต้ม ให้ได้ในแต่ละรอบก็คือ การที่จะได้มีสิทธิเริ่ม เกมในรอบถัดไปก่อนนั่นเอง เพราะหากได้เริ่มเกมก่อน ก็จะสามารถ ทิ้งไพ่ที่ไม่ต้องการลงมาได้นั่นเอง

เทคนิค เกมไพ่สลาฟ รอจังหวะ

เทคนิคไพ่สลาฟเพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องงัดไพ่ตาย ไพ่เด็ดลงมาสู้เสมอๆ หากผู้เล่นที่อยู่ก่อนหน้าเรามีไพ่ดีๆ ก็ไม่จำเป็นต้องสู้ เสมอไป เพราะหากเพื่อน ก่อนหน้าเราชนะ หมายความว่า เพื่อนๆ จะมีสิทธิได้ลงไปไพ่เป็นคน ที่ 2 สรุป คือ ไม่จำเป็นต้องเสียไพ่ดีๆ เพื่อลงไพ่อ่อนเลย ไม่จำเป็นต้องลงทุนสู้ เก็บไพ่ดีๆ อย่างเช่น ไพ่ตองเอาไว้ ไว้ตบทีหลัง แล้วปาดเข้าโค้งเป็น คิงส์ได้สบายๆ นั่นก็เพราะว่า เพื่อนของคุณ ไม่มีไพ่ดีๆ ให้สู้แล้วนั่นเอง

เรื่องที่จำเป็นต้องรู้ก่อนเล่น สลาฟ

  • คนที่เป็นคิงส์ จำเป็นต้องจบเกม เป็นคนแรกเท่านั้น โดยไม่มีข้อแม้ กล่าวคือ หากมีผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง ไพ่หมดมือก่อน คิงส์ก็จะถูกปรับแพ้ และต้องหล่นไปเป็นสลาฟ ในเกมหน้าทันที
  • สลาฟ ถึงแม้จะเป็นตำแหน่งที่ต่ำ ที่สุดในไพ่สลาฟ  แต่ถ้าสลาฟ มีเทคนิค หรือไหวพริบที่ดี ใช้เทคนิคให้เป็นประโยชน์ ก็มีสิทธิ ล้มคิงส์ และก้าวเป็นคิงส์ได้เช่นกัน

ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับเทคนิคที่เรานำมาแนะนำกัน อย่างไรก็ลองนำไปใช้กันดู แล้วจะช่วยทำเงินให้กับคุณได้ไม่น้อยเลยล่ะ