ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ กับเคล็ดลับการเป็นเจ้ามือ บนคาสิโน Fin88

เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ ให้กับเหล่าสมาชิกได้เดิมพัน ในเว็บเดิมพันออนไลน์ Fin88 แล้ว ซึ่งข้อดีของการเดิมพันออนไลน์ ก็คือมักจะมีโปรโมชั่นดีๆ แจกเครดิตฟรีจากยอดฝากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ และมีเกมเดิมพันมากหมายให้ผู้เล่นได้เลือกเดิมพันได้อย่างอิสระ แต่ในบทความนี้ผมจะมาพูดถึงเกมยอดฮิตอย่าง เกมPok deng ออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ โดยความพิเศษ ของมันก็คือ ผู้เล่นทุกๆคน มีสิทธิรับบทเป็นเจ้ามือได้นั่นเอง จะมีความน่าสนใจ และเคล็ดลับการเป็นเจ้ามืออย่างไร ให้ปังปุริเย่

เดิมพัน ป๊อกเด้งออนไลน์ น่าสนใจอย่าง

  1. สามารถเดิมพันป๊อกเด้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. พร้อมห้องสำหรับเดิมพัน และผู้เล่นจำนวนมาก
  2. มีรูปแบบไพ่ที่หลากหลาย และมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ดูสมน้ำสมเนื้อ
  3. ผู้เล่นทุกๆคน มีสิทธิได้รับโอกาสเป็นเจ้ามือ 
  4. เป็นเกมเดิมพันที่ ใช้ระยะเวลาในการเดิมพัน ค่อนข้างไว เพราะมีการจับเวลาในการเดิมพันนั่นเอง
  5. การันตี ความมั่นคงปลอดภัย เลยได้จ่ายทันที

เกล็ดเล็กๆ น้อยๆ ที่จำเป็นต้องรู้

เพื่อนๆ หลายๆ คนก็พอจะทราบแล้วว่า เกมป๊อกเด้งในปัจจุบันนั้น มีรูปแบบไพ่ใบที่ 3 ซึ่งเป็นรูปแบบ ที่ประกอบไปด้วย ตอง,เรียง,เซียน,ไพ่3เด้ง แล้ว แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า ไพ่ที่ใหญ่ที่สุดในเกม Pok deng ก็คือ ป๊อก 8 และป๊อก 9 จากไพ่ 2 ใบ เท่านั้น โดยหากผู้เล่นคนใด ได้ไพ่ลักษณะนี้ ก็จะได้ถือว่าชนะทันที ยกเว้ย ในกรณีที่ชนกับเจ้ามือนั่นเอง และนอกจากนี้หากผู้เล่นคนใดมีแต้ม ที่อยู่ในระดับที่มความมั่นใจ ก็สามารถงดใช้สิทธิ ขอไพ่ใบที่ 3 ได้เช่นกัน

เคล็ดลับการเป็นเจ้ามือ

ในปัจจุบันเกมไพ่ป๊อกเด้ง ได้พัฒนาไปอีกก้าวนั่นก็คอ ผู้เล่นทุกๆ คน มีสิทธิสถาปนาตัวเองเป็นเจ้ามือ ในวงPok deng ได้ ซึ่งผมจะเผยเคล็ดลับการเป็นเจ้ามืออย่างไร ให้อยู่ได้นานๆ และมีโอกาสสร้างกำไรสูงๆ

  1. ในขณะที่เราเป็นเจ้ามือนั้น ในฐานะที่เป็นเจ้ามือ หากได้แต้ม อย่างน้อย 6 แต้ม แนะนำให้ จับไพ่ผู้เล่นที่มี 3 ใบเสียก่อน จากนั้นค่อยเปิดไพ่ใบที่ 3 สู้ กับผู้เล่น ที่มีไพ่ 2 ใบ โดยข้อดี ของเคล็ดลับนี้ก็คือ จะทำให้เจ้ามือ สามารถไล่เก็บผู้เล่น 3 ใบที่แต้มน้อย จากนั้น ค่อยมาเปิดวัดไพ่ ใบที่ 3 เพื่อลุ้นรูปแบบไพ่พิเศษ เพื่อเอาชนะผู้เล่น 2 ใบบ โดยผู้เล่นที่มีแต้ม 2 ใบส่วนใหญ่ มักจะมีแต้มอยู่ระหว่าง 6- 7 เท่านั้น
  2. ในกรณีที่เจ้ามือได้ 5-6 แต้ม 2 เด้งผมขอแนะนำให้เจ้ามือ อยู่ก่อน และจับผู้เล่นที่มี 3 ใบ ที่อาจจะได้แต้มน้อย และเราในฐานะที่เป็น เจ้ามือ สามารถจับผู้เล่นไพ่ 3 ใบ กิน 2 เด้งแบบนิ่มๆ ได้เลย
  3. ข้อได้เปรียบอีกอย่างสำหรับเจ้ามือก็คือ การจับชนนั่นเอง ในกรณีที่แต้มเราชนะผู้เล่นบางคน แต่กลับแพ้ผู้เล่นบางคน เจ้ามือสามารถหมุนเงินจากผู้เล่นแต้มน้อย ไปยังผู้เล่นแต้มเยอะได้ โดยที่ เจ้ามือไม่จำเป็นต้องควักเนื้อเลยสักแดง

เกมป๊อกเด้งออนไลน์เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเกมไพ่เวอร์ชั่นใหม่ ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองเปิดใจเดิมพันดูสักครั้ง และถ้าหากมีความกล้า หรือมีเทคนิคดีๆ ก็มีสิทธิสามารถเลือกเป็นเจ้ามือ ห้องเดิมพันนั้นๆ ได้โดยนำเทคนิคที่ผมแนะนำไปใช้