รีวิวหนัง long shot

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งที่มาแรงทีเดียว สำหรับ Long Shot หรือชื่อไทยคูลๆว่า นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย! ผลงานการควบคุมของ โจนาธาน เลวีน (Jonathan Levine) ที่เคยฝากผลงานรอมคอมหลากหลายเรื่อง เป็นต้นว่า Warm Bodies (2013), 50/50 (2011), The Wackness (2008) โดยงานนี้ได้ดาราหนังคนละวัย เซ็ธ โรเกน (Seth Rogen) รวมทั้ง ชาร์ลิซ คุณรอน (Charlize Theron) มาร่วมงานกันหนแรก

Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย! เกี่ยวกับเรื่องราวของ เฟร็ด ฟลาสกี ผู้รายงานข่าวหัวขบถมากความสามารถที่ชอบแกว่งเท้าหาเสี้ยนตลอดระยะเวลา เขาได้เจอกับ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์ หนึ่งในสตรีที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลก คุณเป็นนักการเมืองสาวที่อีกทั้งงามทั้งยังฉลาดหลักแหลม เมื่อก่อนที่จะเป็นแบบที่คุณเป็นขณะนี้ คุณเคยเป็นคนดูแลของเฟร็ดมาก่อน แถมยังเป็นรักแรกพบของเฟร็ดด้วย เมื่อชาร์ล็อตต์ตกลงใจสมัครตำแหน่งผู้นำ คุณจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ให้ การโคจรกลับมาพบกันคราวนี้นับว่าเป็นจุดเริ่มของความฮา เมื่อทั้งสองจำเป็นต้องเสี่ยงภัยพร้อมด้วยระลึกเรื่องในอดีตไปร่วมกัน

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้มองเห็นแบบอย่างแล้วก็โครงเรื่องก็คงจะถูกอกถูกใจคอหนังรอมคอมมากทีเดียว แล้วเมื่อได้เข้าไปรับดูเรื่องราวรักต่างอายุที่มีความต่างกันทั้งยังหน้าที่การงานแล้วก็ฐานะก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของ ชาร์ลิซ เธอรอน ที่มีเคมีเข้ากันได้กับ เซ็ธ โรเกน อย่างมากมาย อีกทั้งการรับส่งมุกความฮาที่บ้าสุดๆ ความดรามาก็ทำเอาน้ำตาซึม รวมถึงเสน่ห์ทางการแสดงที่มากล้นทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ ไปดูกันได้เลยที่เว็บดูหนังออนไลน์